Vỏ tủ chặn nước ngoài trời

Nội dung chi tiết

Vỏ tủ điện ngoài trời được sản xuất bởi thép tấm ( tole tấm ) với kích thước đa dạng hay độ dày khác nhau tùy theo các nhu cầu sử dụng. Cơ bản thì vỏ tủ điện sử dụng sơn tĩnh điện màu ghi nhăn hay nhẵn, tùy theo thiết kế có thể sơn các màu sắc khác. Trong các lĩnh vực như thực phẩm, y tế, hoặc môi trường hóa chất, vỏ tủ điện cần làm bằng vật liệu thép không gỉ (inox) vì có sức chống ăn mòn nhất.

Vỏ tủ điện được dùng để lắp đặt hay bảo vệ cho những thiết bị điện hay các thiết bị điều khiển, thiết bị đóng cắt bên trong tủ và là nơi đấu nối, phân phối hệ thống điện. Hiện nay vỏ tủ điện là một trong những thiết bị quan trọng trong bất kì công trình công nghiệp cũng như dân dụng nào.

Vỏ tủ điện được gia công theo yêu cầu bản vẽ công trình, mục đích lắp đặt, thiết bị lắp đặt…vỏ tủ điện công nghiệp được có tên gọi theo mục đích chính: Vỏ tủ điện trong nhà, vỏ tủ điện ngoài trời. Vỏ tủ điện ngoài trời được sản xuất chống ẩm để lắp đặt ngoài trời, bảo vệ thiết bị chống mưa, nắng, hơi nước. Vỏ tủ điện ngoài trời thường thiết kế mái che chống nước …