Địa chỉ mua giày Mcqueen rep, sf uy tín số 1 Hà Nội

Bạn yêu thích những mẫu giày Mcqueen thời trang luôn dẫn đầu xu hướng. Nhưng bạn lại không có đủ tiền để mua sản phẩm giày chính hãng, bởi một đôi Alexander Mcqueen real có giá cả chục triệu đồng chứ đâu ít ỏi gì.

Những đã trót lỡ mê những đôi sneaker all white này rồi thì biết phải làm sao. Thật may, thấu hiểu nỗi niềm đó của những fashionista, trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm giày Mcqueen với chất lượng rep, sf. Được làm từ những nguyên liệu tốt, cộng kĩ thuật gia công đạt trình độ cao. Vì thế, những đôi Mcqueen sf đạt tỉ lệ like auth lên tới trên 95%. Nếu đặt 2 đôi giày Mcqueen 1 real, 1 sf cạnh nhau, thật khó có thể phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hãng super fake.

Chất lượng tốt như thế, nhưng mức giá của giày Mcqueen sf lại cực kỳ hợp lý. Tại Khogiaythethao.vn, chỉ cần bỏ ra 700.000 VNĐ, bạn đã sở hữu những mẫu giày này. Đủ các mẫu mã, từ basic đến những thiết kế đặc biệt như giày Alexander Mcqueen phản quang. Giày Mcqueen tại shop luôn fullsize cho cả nam và nữ, tha hồ để các bạn lựa chọn.

Ghé thăm ngay Khogiaythethao.vn để mua về những đôi Alexander Mcqueen đỉnh nhất nhé.

Kho giày thể thao
– Địa chỉ: số 159 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0888 564 222
– Website: khogiaythethao.vn

Tin Liên Quan